Tại sao ai bán quần áo livestream cũng giàu, đúng hay không?

Tại sao ai bán quần áo livestream cũng giàu, đúng hay không?

Người xưa có câu “phi thương bất phú” và điều này cũng dường như đúng ở hiện tại khi những người giàu có thường là người kinh doanh. Và những người trẻ thường làm giàu theo cách năng động hơn đó là buôn bán và quần áo livestream giá sỉ là một trong những sự lựa chọn họ thường nhằm tới. Vậy câu hỏi được đặt ra bán hàng livestream có nhanh giàu không???

Kinh doanh nhanh giàu nhưng không phải ai cũng thành công bởi đây là cuộc chiến mang tính chọn lọc và người thành công là người sở hữu sự khác biệt và nét riêng của mình.

Bán hàng quần áo livestream giá sỉ cũng chỉ mới xuất hiện cách đây vài năm khi mạng xài hội ngày càng phát triển và thói quen dành nhiều thời gian cho mxh của người Việt chính là thị trường tốt nhất để kinh doanh.

Có những hội nhóm, những trang mạng chuyên bán hàng online với hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày có thể là điều ao ước của nhiều người. Vì thế nhiều ý kiến đặt ra là bán hàng quần áo livestream giá sỉ có nhanh giàu không.

Tuỳ người, bởi muốn giàu bạn phải đảm bảo những yêu cầu sau:

  • Bạn kiếm được cho mình nguồn hàng quần áo livestream dồi dào, chất lượng giá rẻ. Khi đó bạn sẽ đảm bảo được tiêu chí 1 vốn 4 lời nhưng khi bán cần đảm bảo sự tin tưởng và uy tin tốt nhất dành cho khách hàng.
  • Bạn sở hữu được hội nhóm, trang cá nhân hot và lượng fan khủng. Điều này giúp cho những buổi livestream trở nên sôi động và có sức hút hơn. Đương nhiên không phải ai xem cũng mua nhưng cơ hội mua hàng sẽ rất cao khi bạn live có nhiều người theo dõi.
  • Bạn muốn bán hàng quần áo livestream giá sỉ thu hút nhiều người quan tâm thì cần có điểm đặc biệt hơn so với tất cả những streamer khác. Điều đặc biệt mỗi người sẽ lựa chọn 1 cách khác nhau, có người mặc đồ hở hang, khoe vòng 1, người thì nói chuyện có duyên, người thì lựa chọn cách chửi tục nói bậy để câu tương tác…rất nhiều kiểu khác nhau và bạn nên đảm bảo mình khác biệt để thu hút người xem.
  • Dù thế nào thì bí quyết để khách hàng luôn tìm tới bạn đó là chất lượng, luôn đảm bảo quần áo livestream giá sỉ mà bạn đang bán ít nhất không phải là hàng tồi, hàng cùi bắp, khách phải cảm thấy hài lòng thì họ mới mua nhiều, truyền tai nhau và bạn sẽ càng giàu hơn.

Những mẹo cơ bản có thể giúp buôi bán hàng quần áo livestream giá sỉ của bạn thu hút hơn:

  • Chuẩn bị danh sách tên tuổi số điện thoại bất kỳ, trong suốt buổi bán hàng bạn hãy đọc tên soạn sẵn và chốt đơn. Lợi ích của việc này sẽ giúp cho người xem cảm thấy tin hơn và sẽ có khả năng khơi dậy ý thức mua hàng của họ, bạn sẽ được chốt đơn thật.
  • Chia sẻ buổi bán hàng quần áo livestream giá sỉ lên càng nhiều hội nhóm, bạn bè càng tốt. Càng nhiều lượt xem thì càng nhiều người chú ý và cơ hội để bạn show hàng chất lượng của bạn càng có khả năng được mua nhiều hơn.
  • Luôn luôn khuấy động không khí trong suốt buổi live, những ví dụ như tạo trò chơi tặng qùa, đố vui, share tin để được nhận quà…pla pla.
  • Tạo nhiều sự kiện giảm giá hấp dẫn như kiểu “nhân dịp lễ…bên mình giảm… “ hoặc “mừng sinh nhật shop sẽ gỉam cho…khách đầu tiên”, đủ mọi mẹo để bạn có thể tạo ra 1 buổi bán hàng giảm giá và đương nhiên ai cũng ham hàng giảm giá cả.

 

Bán quần áo livestream giá sỉ là sự lựa chọn kinh doanh của nhiều người hiện tại, bởi đây là công việc không đòi hỏi quá nhiều chất xám, công sức nhưng nêú làm được sẽ nhanh giàu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có suy nghĩ mới hơn cũng như sẽ có quyết định mới cho mình trong tương lai.


Chúc bạn luôn may mắn trong công việc và cuộc sống!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *