5 loài hoa khai trương không bao giờ bị lãng quên

5 loài hoa khai trương không bao giờ bị lãng quên

Lựa chọn 1 giỏ hoa khai trương ý nghĩa chính là cách để thay cho những lời hay ý đẹp mà bạn muốn dành cho gia chủ và cầu chúc cho họ gặt hái được nhiều thành công, may mắn hơn trong công việc làm ăn. 

 

Để lựa chọn được cái tên hoa khai trương ưng ý thì ngoài xem xét về mặt màu sắc, ý nghĩa, hình thức ra thì bạn cũng nên tìm hiểu sở thích của gia chủ về các loài hoa. Khi đã nắm rõ được tất cả những thứ ấy thì việc lựa chọn sẽ trở nên vô cùng quan trọng và bạn sẽ lan tỏa được niềm vui và hạnh phúc đi khắp nơi

Hãy cùng điểm qua 5 cái tên cực thích hợp cho khai trương nhé!

. Hoa hồng

Là loài hoa vừa gai góc vừa dịu dàng, hoa hồng khi kết hợp với hoa ly trong một lẵng hoa sẽ mang đến một sự cuốn hút vô cùng độc đáo và đầy quyến rũ. Không chỉ là biểu tượng của tình yêu, khi được lựa chọn làm loại hoa khai trương thì hoa hồng còn mang đến sự may mắn và một tương lai tươi sáng cho người nhận. Thế nên dù xuất hiện 1 mình hay kết hợp với loài hoa khác thì cũng đem đến một món quà lý tưởng và nổi bật giữa các mẫu hoa tặng khai trương khác.

. Hoa cát tường:

Phong cách nhẹ nhàng và thanh thoát đó là những gì đúng nhất để nhận xét về hoa cát tường. Một giỏ hoa khai trương hay kệ hoa chúc mừng khai trương xuất hiện cát tường sẽ đại diện cho những lời may mắn và thịnh vượng trên con đường làm ăn, công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó cát tường còn tượng trưng cho sự giàu có, đủ đầy về vật chất và đây sẽ là món quà cực ý nghĩa cho dịp khai trương đầy vui tươi.

. Hoa đồng tiền

Khi bạn muốn một món quá biểu tượng của vật chất và tượng trưng cho tài lộc thì hoa đồng tiền chính là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Hoa đồng tiền và hoa ly kết hợp với nhau trong giỏ hoa khai trương sẽ làm sáng lên ý nghĩa tốt đẹp dành cho sự khởi đầu mang đến sự may mắn, thịnh vượng và giàu sang cho gia chủ. Hãy cân nhắc đến hoa đồng tiền và hãy lựa chọn nó cho dịp khai trương nhé!.

. Hoa Môn đỏ 

Có vẻ không được mấy nổi tiếng nhưng với màu sắc cực kỳ nổi bật cùng màu đỏ tượng trưng cho may mắn. Chính vì lí do đó mà một bó hoa Môn đỏ sẽ là món quà tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc trong giỏ hoa khai trương. Môn đỏ thường kết hợp với hoa đồng tiền, hoa hồng. 

. Hoa lan

Hoa Lan không còn xa lạ và thường được xem là cái tên cực hot trong gia đình loài hoa. Mẫu hoa khai trương có hoa lan bên trong sẽ giúp mang đến cảm giác sang trọng và quý khí, và những ý nghĩa của sự thành công và thịnh vượng. Mẫu số mẫuLan thường được chọn làm quahoa khai trương: Lan Hồ Điệp, Lan Vũ Nữ, Lan Mokara… 

Thông thường, với sự tinh tế và đặc sắc nên hoa lan sẽ thích hợp trồng trong chậu hoặc bạn có thể cắm thành lẵng, cùng kết hợp với những cái tên khác như Hồng, Cẩm Tú Cầu, Hướng Dương…để tạo nên sự rực rỡ và cuốn hút.

 

Mỗi loài hoa, mỗi cái tên sẽ mang 1 ý nghĩa riêng và 1 thông điệp riêng, nếu bạn là người khéo léo và tinh tế thì lựa chọn một mẫu hoa khai trương hợp lý sẽ giúp gia chủ cảm thấy vui và hạnh phúc hơn trong ngày trọng đại của họ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *